Phân loại các loại ke móc đá inox

Admin

Ke móc đá thép và ke móc đá inox được sử dụng nhiều trong việc thi công lắp ráp mặt tiền bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo nhằm tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình. Ke móc đá thép, ke móc đá inox giúp định vị và cố định từng viên đá vào đúng vị trí đã chọn.

Thông thường ke móc đá bằng thép được sử dụng phổ biến, tuy nhiên đối với những công trình đòi hỏi tính chống ăn mòn cao thì vật liệu inox sẽ được đưa vào để sản xuất ke móc đá, khi đó gọi là ke móc đá inox. Hiện nay với yêu cầu cho tính an toàn và tuổi thọ ngày càng cao của các công trình thì ke móc đá inox hiện nay rất được ưa chuộng để sử dụng.

1. Cấu tạo:

Ke móc đá có cấu tạo đơn giản, chỉ là một mảnh kim loại bằng thép không gỉ hoặc inox được sản xuất theo yêu cầu của bản vẽ. Mỗi công trình lại yêu cầu một loại ke móc đá khác nhau, với nhiều phương án thi công khác nhau, chính vì vậy cấu tạo và hình dạng ke móc đá có sự khác nhau.

 

ke móc đá inox


2. Phân loại:

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất mà có thể phân loại ke móc đá thành các loại như sau:

  • Ke móc đá inox 201 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 201.

Vật liệu là inox 201 thì có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn vật liệu thép các bon thông dụng. Khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ của ke móc đá inox 201 cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, khả năng chống ăn mòn hạn chế của vật liệu inox 201 chỉ cho phép sản phẩm này làm việc ở điều kiện bình thường, ít chịu ăn mòn hóa học.

  • Ke móc đá inox 304 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 201

Vật liệu inox 304 là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ vào nhiều ưu điểm như khả năng chịu lực tốt, bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Điểm mạnh nhất của vật liệu inox 304 đó là khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 được sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.

 

ke móc đá inox

  • Ke móc đá inox 316 là sản phẩm sản xuất từ vật liệu thép không gỉ inox 201

Vật liệu inox 316 là loại vật liẹu có tính chống ăn mòn hóa học vượt trội, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Hơn thế nữa, khả năng chịu lực của vật liệu inox 316 cũng được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, chỉ sử dụng loại vật liệu này cho những công trình yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học rất cao vì sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 sẽ có giá cao hơn các sản phẩm còn lại.

3. Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật của ke móc đá không theo một tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định nào. Thông thường có một số thông số sau sẽ được lưu ý nhất khi sản xuất ke móc đá thép và ke móc đá inox:

Chiều dày của sản phẩm, đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của sản phẩm.

- Chiều ngang hay còn gọi là bề rộng của sản phẩm.

- Chiều dài của các đoạn bẻ.

- Kích thước lỗ trên ke.

4. Vật liệu sản xuất:

Vì ke móc đá được sản xuất theo bản vẽ nên mỗi yêu cầu khác nhau lại có giá sản phẩm khác nhau.

Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Mỗi loại vật liệu khác nhau thì giá sản phẩm sẽ khác nhau rất nhiều.

Công ty TNHH TM & XD MARTINO cung cấp các loại ke móc đá và vật tư ngành đá đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0909.298.307

__________________________________

Công ty TNHH TM & XD MARTINO | MARTINO CONSTRUCTION AND TRADING CO.,LTD

* Khu vực Miền Nam - Tp. Hồ Chí Minh:
        - Địa chỉ: 36 Quốc lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

        - Tel: 0987.690.381 - Mr. HIỂN
        - Fanpage: https://www.facebook.com/keodanda
* Khu vực Miền Trung - Tp. Đà Nẵng
        - Địa chỉ: 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
        - Tel: 0909.298.307 - Mr. HIỆP | 0775 471 307 - Tư vấn Bán Hàng
        - Fanpage: https://www.facebook.com/keodandadn

_________________________________

MARTINO - Người thật, sản phẩm thật!

_________________________________

Tag: Vật Tư Ngành ĐáPhân phối Vật Tư Ngành ĐáKeo dán đáĐà NẵngMiền TrungTP. Hồ Chí MinhMiền NamViệt NamTổng kho phân phối vật tư;

Bình luận

Scroll